Chặn các email quảng cáo tự động gửi về cho bạn ?

Cách chặn email quảng cáo tự động gửi về email của bạn như thế nào, thái có một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí để làm điều đó và thái sẽ chia sẽ với các bạn ngay bây giờ, cùng nào bắt đầu nhé !

Mỗi ngày hộp thư đến email của bạn nhận được rất nhiều thư quảng cáo không mong muốn !

Chắc nhiều bạn sẽ thấy cực kỳ khó chịu khi mỗi ngày, truy cập vào địa chỉ email của mình phát hiện có rất nhiều thư quảng cáo không mong muốn gửi đến bạn từ các trang mạng xã hội, blog cá nhân, các website bán hàng online, thư mời, các dịch vụ marketing .v.v. Có nhiều bạn còn không hiểu tại sao mình lại nhận được các email này và bằng cách nào chúng tìm thấy địa chỉ email của bạn.

Bạn mất tập trung vì thỉnh thoảng điện thoại lại reo lên khi có thông báo nhận một Email mới !

Bạn đang vừa làm việc hết công suất và vừa chờ đợi môt email quan trọng của đồng nghiệp, đối tác làm việc. Điện thoại của bạn reo lên với một thông báo vừa nhận được một email mới. Bạn vội vàng mở khóa điện thoại và nhận ra email là một email quảng cáo tự động. Chắc nhiều bạn cũng đã từng trải qua cái cảm giác ức chế giống thái khi truy cập vào địa chỉ email và nhận ra rất nhiều email quảng cáo trong hộp thư đến, loay hoay tìm cái mail mình cần xem. Thái đã từng tạo một email mới thay thế email chỉ vì không biết làm sao để dừng lại việc các email quảng cáo cứ tự động gửi đến hộp thư đến của mình. Với việc sử dụng 02 email, email cũ thái vẫn sử dụng để “lang thang” trên internet, còn email mới thì thái sử dụng để gửi và nhận email trao đổi công việc.

Nhưng dù sao thái nghĩ rằng để sở hữu được tên một email bạn ưng ý cũng khó lắm phải không nào ?

Tại sao bạn nhận được email quảng cáo tự động ?

# Bạn ghé thăm các trang thương mại bán hàng online và được chào mời để lại địa chỉ email để nhận thông báo ưu đãi, giảm giá từ các trang thương mại điện tử đó. Vì không thể “kiềm chế sự ham muốn” bạn đã nhập địa chỉ email của mình.

# Các bạn “lang thang” trên internet, ghé thăm các trang blog cá nhân, diễn đàn, trang tin tức , .v.v. Một banner đề nghị bạn nhập địa chỉ email để nhận được các bài viết mới.

# Bạn dùng địa chỉ email của mình để đăng ký một tài khoản cá nhân, nhưng thông tin email của bạn không được bảo mật và bị các công cụ tìm kiếm email tìm thấy hoặc chính trang bạn đăng kí tài khoản thu thập địa chỉ email của bạn và gửi các email quảng cáo về cho bạn.

# …….

Vậy làm sao để loại bỏ chúng ?

Trong bài viết của blog CachSongMoi.com này thái sẽ chia sẽ với các bạn cách để loại bỏ các email quảng cáo làm phiền bạn, làm như sau:

Để làm điều đó ta sử dụng công cụng online từ Website: https://unroll.me/, các bạn truy cập vào đường link và có giao diện như sau:

Các bạn Login với địa chỉ email mà bạn cần làm sạch các email quảng cáo mong muốn:

Sau khi đăng nhập thành công các bạn có thể nhìn thấy giao diện của Unrollme:

# Rollup: Cho phép các trang webstite email gửi mail quảng cáo cho bạn, nhưng được gộp thành một thư mục.

# Unsubscribed: Chứa các trang website email bạn loại bỏ, không cho phép chúng gửi mail cho bạn nữa.

# Inbox: Chứa các trang website mà bạn giữ lại để chúng tiếp tục thông báo cho bạn.

# New: Tập hợp tất cả các trang website mà bạn đã đăng ký để chúng gửi mail thông báo cho bạn.

Để hủy việc đăng kí nhận email thông báo từ bất cứ các trang website bạn click vào mục Unsubscribe như vậy là xong.

Về cách quản lý email của enroll.me các bạn có thể trải nghiệm thêm nhé !

Đây là chia sẽ của thái về một trong những cách để Unsubscribe việc nhận email quảng cáo mà các bạn không mong muốn, các bạn có bất cứ ý tưởng hãy bình luận bên dưới để mình và các bạn khác cùng trao đổi nhé !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *